app-icon-120x120pxHvers konar forrit er Player22.com?
pic overview
Lýsing
Player22.com er félagslegt forrit hannað til að hitta nýja vini sem búa nálægt þér. Umsóknin er algjörlega ókeypis.
Player22.com er fyrsta internetþjónusta sinnar tegundar. Það sameinar leikjaþjón, spjallþjón, öflugt samfélagsapp... og jafnvel fleira.
Uppsetning forritsins
Player22.com er fáanlegt án uppsetningar: Á hvaða einkatölvu eða snjallsíma sem er, með því að nota nútíma vafra eins og
Chrome, Safari, Edge, Firefox, Samsung
með því að fara á heimasíðuna
"player22.com/app"
.
Ef þú vilt frekar setja upp forritið: Farðu í uppáhalds App-verslunina þína og leitaðu að app-icon-120x120px
"Player22"
.
Orð frá höfundi
„Ég heiti Jóel. Ég er sjálfstæður franskur hugbúnaðarverkfræðingur. Ég gaf út fyrstu útgáfuna af
Player22.com
aftur árið 2011 undir nafninu "
Keyja.com
". Og í dag árið 2022 er ég stoltur af því að gefa út nýja útgáfu, með öllum farsælum eiginleikum gamla forritsins, en einnig með miklum endurbótum. »
player22 banner anim
« Vertu með í einu af samfélögum okkar. Velkomin á Player22.com, fyrstu internetþjónustuna sem er tileinkuð „félagslegri skemmtun“: Við skulum leika okkur með fyndnu fólki. Við skulum tala við áhugavert fólk. Við skulum kynnast nýju yndislegu fólki. Og umfram allt, skemmtum okkur saman! »
pic signature